ท้องอ่อนๆ

รู้สึกเวียนหัวเปนบางครั้งผอืดผอมอยากจะอ้วกแต่ไม่อ้วกใครเป็นบ้างค่ะแบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องได้รึปล่าวค่ะมีวิธีแก้ช่วยให้ดีขึ้นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้อง หายยายกค่ะนอกจากว่าจะหายเอง แต่มีวิธีบรรเทาคือ1.หาหมอ2.ทานน้ำขิง,น้ำหวาน3.แคร็กเกอร์