39 week แล้วยังนิ่งอยู่เลยคะ

รู้สึกเวลาโก่งตัว ท้องปั้น แต่ไม่ถี่ เจ็บหน่วงมากขึ้น แต่ยังไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก มีแต่ตกขาว แม่ๆแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอด ให้ฟังหน่อยคะ 🥰 กำหนดคลอด6 ก.ค.นี้คะ น้ำหนักก่อนท้อง88ตอนนี้91 ลงลูกหมดเลยค่าา

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า เเต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน กำหนด9ก.ค.ค่ะ เเม่อยากเจอหน้าเเล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้ว 😊