ตะคริวที่ท้องแก่ยังไง

รู้สึกเป็นตะคริวที่ท้องค่ะ แม่ๆทำยังไงให้หายค่ะ ตอนนี้รู้สึกเมื่อยที่ท้องมาก เป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ?!? #ท้องแรกคะ ท้อง4เดือน

3 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะคนท้องส่วนมากจะเป็นตะคริวที่ขานะคะ เป็นที่ท้องอาจจะอันตรายได้ค่ะ

น่าปรึกษาคุณหมอนะคะ 4 เดือนยังต้องระวังกันมาก็อยู่

หาหมอนะค่ะ