คุนแม่ท่านไหนต้องมีการตรวจดาวน์ซินโดรมมั่งค่ะ

รู้สึกเปนกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ควรตรวจทุกคนอยู่แล้วค่ะ เพื่อดูว่าลูกมีความเสี่ยงอะไรหรือไม่ ส่วนมากถ้าแม่อายุ 30 ปีขึ้นไป หมอจะบังคับตรวจอยู่แล้วจ้า บ้านนี้อายุ 27 ทุกอย่างปกติดี แข็งแรง แต่ก็ขอหมอตรวจค่ะ เพื่อความชัวร์ของลูกเรา

เราอายุ30ปีค่ะ หมอไม่บังคับตรวจแต่พูดเรื่องนี้ให้ฟัง คิดอยุ่ว่าจะตรวจดีไหม