ขอนะบายหน่อยนะคะ

รู้สึกเบื่อๆมากคะมีแฟนติดเหล้าติดบุหรี่ติดการพนันแล้วก้ติด..... คือเรารู้เราก้บ่นเขาตลอดแต่ก้ทำให้เราทะเลาะกันประจำเลยคะปวดหัวมากคะทำไงให้เขาเลิกอะไรแบบนี้คะเขาเป็นแบบนี้ตังกินก้ไม่มีลุกก้จะคลอดเราเหนื่อยมากเรยคะกผู้้ชายคนนี้แต่ต้องทนเพื่อลุกจะได้มีพ่อแม่คนอบครัวที่อบอุ่นเหมือนคนอื่น

1 ตอบกลับ

แฟนเราก็ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน เหล้าบุหรี่เรารับได้คะ แต่การพนันเราบอกเค้าเลยว่าเราไม่โอเค ตังซื้อกับข้าวในบ้านเราช่วยประหยัดทุกอย่าง มาม่า ทอดไข่ หมูไก่ในบ้าน ไม่เคยไปกินนอกบ้าน ชาบูหมูกระทะไม่เคยมีอะไรพิเศษให้เราเลยแต่เงินเล่นการพนันมีตลอด เราไม่เคยยุ่งกับเงินของแฟนเลย เพราะเค้าทำงานมันเป็นเงินของเค้า เราด่าได้ไม่เต็มปาก แต่ปีนี้เราขอเค้าแบบจริงจังคะลูกกำลังจะคลอดมันไม่เหมือนเดิมที่เค้าจะมาใช้ชีวิตตามใจชอบคะ เราแลกเปลี่ยนนิสัยบ้างอย่าง เพื่อแลกกับการเลิกเล่นการพนัน และขอให้เค้าเก็บเงินคะ เราขู่ว่าเราจะหนีและไม่ใส่ชื่อเค้าในใบเกิดลูก เราไม่เอาพ่อของลูกที่เป็นผีพนัน เราเชื่อว่าแฟนจะเลิกจริงๆคะ แต่ถ้ามันผิดคำพูด เราก็พร้อมที่จะเดินจากไป ถึงจะรักมากแค่ไหน แต่เราคิดว่า เราไปรอดไม่ตายแน่ๆคะ ลองคุยกับสามีดูนะคะแม่ สู้ๆคะ✌️✌️