แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ37+1นัดผ่าวันที่2ธ.ค

รู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะ พยายามทานเข้าไปก็อาเจียนออกมา ปวดหัว ปวดหลัง อึดอัดท้องแน่นท้องมากค่ะ ยกขาแทบไม่ขึ้นปวดร้าวเชิงกรานมาก อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะอาทิตย์ที่แล้วไปหาหมอไม่มีอาการแบบนี้เลยนะคะท้องที่ผ่านมาก็ไม่เคยเป็นนะคะ(ท้องสาม) #ปลหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ เราปวดเชิงกรานมากๆลุกก็ไม่ขึ้นเดินไม่ได้เลยค่ะปวดร้าวลงขา เป็นเฉพาะช่วงค่ำ

4y ago

หมอบอกว่าน่าจะเพราะยืนนาน แล้วเราก็ทดงานด้วยเลยทำให้น้ำหนักไปกดอยู่ที่เดียว