18 week แล้วรู้สึกเบื่ออาหารมีอาหารเสริมหรือวิธีอะไรบ้างค่ะที่ทำให้ทานได้

รู้สึกเบื่ออาหารมาก ทานไม่ค่อยได้ มีอาหารเสริมอะไรแนะนำมั้ยค่ะ กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้อง ไม่มีอะไรที่อยากกินเลยเหรอค่ะ ตอนท้องเราก็แพ้ กินข้าว กินนมธรรมดา ไม่ได้เลย เรากินผลไม้ น้ำปั่น ไอติม บิงซู โยเกิร์ต

3y ago

ไตรมาสแรกแพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้ไม่น่าจะมีผลกับน้ำหนักน้องมากเพราะยังเล็ก บำรุงไตรมาส 2 และ 3 ค่อนข้างมีผล