ตั้งครรภ์ได้37+4 w

รู้สึกเจ้บหนักเหมือนเเบกอะไรอยู่ ยิ่งเวลานั่ง นอน ตะเเคงยิ่งเจ้บค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

ตั้งครรภ์ได้37+4 w
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องแก่ค่ะเพราะน้ำหนักของน้องทั้งหมดและมดลูกจะหน่วงไปที่อุ้งเชิงกรานคุณแม่จะรู้สึกเจ็บและปวดจิมิได้ค่ะและอาจร้าวไปถึงต้นขาได้นะคะ