เจ็บแผลผ่าคลอดหลังผ่าคลอดได้ 3 เดือน

รู้สึกเจ็บแผลผ่าคลอด หลังผ่าคลอดได้ 3 เดือนแล้ว บางครั้งรู้สึกเหมือนมันฉีก บางครั้งแปบๆ บางครั้งก็ปวด จะเป็นอะไรมั้ย รู้สึกกังวล กลัวแผลอักเสบข้างใน

1 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะเราก็เป็​น​ตอนนี้ได้4เดือนยังมีแป๊ปๆปวดบ้างค่ะ