คลอดลูกได้ 13 วันค่ะ อยากรู้ว่ากินยาได้มั้ย

รู้สึกเจ็บแผลที่เย็บค่ะ ( คลอดเอง ) เรากินยาแก้อักเสบได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรกินยาที่หมอจัดให้ดีกว่าค่ะอย่าซื้อยากินเอง ถ้ายังให้นมน้องด้วย

4y ago

หมอให้พารามาค่ะ อิแม่กลุ้มใจมาก