อยากมีน้องปล่อยมา1เดือนเดือนที่2มีอาการแปลกๆ

รู้สึกเจ็บหัวนมเวลาโดนหรือกดหัวนมและรู้สึกตึงๆปวดที่หน้าอกและโดนหัวนมก็จะเจ็บเล็กน้อยแต่ไวต่อการสัมผัสมากเวลาเสื้อหรือมือไปโดนหัวนมจะตั้งทันทีแบบนี้ท้องใช่ไหม ทำไม่เพิ่งตรวจไปขึ้นขีดเดียวอาการเป็นได้3วัน

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่โดนนิดหน่อยคือเจ็บมาก แต่ของเราตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ