รู้สึกเจ็บหน่วงๆ เป็นเพราะอะไร

รู้สึกเจ็บหน่วงเป็นเพราะอะไรตอนนี้ ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ จะหน่วงจะปวด แต่สังเกตด้วยว่ามรเบือดออกไหมถ้ามีรีบไปหาหมอค่ะ ที่ปวดอาจะเพราะมดลูกค่อยๆขยาย ละมันจะปวดหลายๆแบบขึ้นเรื่อย ถึงเวลาน้องตอดน้องดิ้น ถ้ายังปวดก้ไม่ต้องกังวลค่ะ คนท้องปวดท้องเป็นปกติ ถ้าไม่มีเลือดก้ไม่มีอันตราย