ท้อง39สัปดาห์

รู้สึกเจ็บว่างขามาก อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39Wค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แม่ลุ้นหนักมากว่าจะแตกวันไหน #ของเราตอนกลางวันปกติค่ะไม่ปวด แต่จะปวดน่วงๆตอนกลางคืนแล้วก็ดิ้นหนักตอนกลางคืน

ปกติค่ะ น้องน่าจะเอาหัวลงเตรียมใกล้คลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่