นมคัด ??? นอนไม่หลับวิตกกังวน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะคือท้องแรกกับท้องนี้แตกต่างกันเยอะมาท้องแรกไม่มีอาการพวกนี้เลยชิวมากแทบไม่แพ้แต่ท้องนี้นมคัดหนักมากพึ่งจะเข้า4เดือนเองค่ะปวดนมหนักมาก ??แถมนอนไม่หลับเครียดทั่งๆที่ไม่มีเรื่องให่เครียดคิดไปเอง เป็นแค่ตอนกลางคืนมีแม่ๆท่านไหนพอแนะนำหนูได้บ้างคะ หรือเป็นเพราะทำงานขายของกลางคืนด่วยเกี่ยวไหม. #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้อง2 4เดือนนมคัดเหมือนกันจ้า เหมือนจะแตกออกมาเลย 😁