ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33w5d แล้วค่ะ

รู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดๆ มาๆหายๆค่ะ เกิดจากอะไรหรอคะ หรือเป็นสัญญาณเตือนอะไรรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ ให้นอนพักนะคะ ถ้าไม่หาย เจ็บมากขึ้น ถี่ขึ้น ไป รพ. ทันทีค่ะ