เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ

รู้สึกเจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนช่วงเป็นเมนส์ เจ็บมา2 วันแล้วค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ พึ่งตั้งครรภ์ได้5สัปดา

5 ตอบกลับ

ทางนี้หน่วงนิดๆ จะปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ตอนที่ปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ

2mo ago

กี่เดือนแล้วค่ะ

5สัปดาห์ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แล้วเวียนหัวทั้งวันเลยย😮‍💨

มดลูกขยายตัวค่ะ ช่วงนี้จะเจ็บ แต่ถ้ามีเลือดให้ไปรพ.เลยนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

มีเลือดไหมคะ

2mo ago

มีแค่ตกขาวธรรมดา

ปกติค่ะ