35วิค

รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆ ปวดเอวลงก้น ท้องแข็งบ่อย เเต่ไม่มีมูกเลือด เราต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ รึต้องดูอาการไปก่อน

1 ตอบกลับ

รอดูอาการจ้า ถ้าปวดถี่ๆท้องแข็งแบบแข็งทั่วท้องถี่ๆทุก3-5 นาที มีน้ำเดิน มีมูกเลือดแบบนี้ค่อยไปจ้า