สอบถามแม่ๆที้รู้ค่ะ

รู้สึกเจ็บจุกๆท้องแถวสะดือและเจ็บจิมิ ด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะ วันนี้ลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ หรือเกิดจากลูกดิ้นค่ะ 24วีคค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นค่ะ เจ็บแถวสะดือ ส่วนจิมิ เกิดจากการขยายตัวของมดลูก+รับน้ำหนักของลูกที่เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

ลูกดิ้น ถูกถีบ คะ