มีน่ำซึมออกมาจากหัวนม

รู้สึกเจ็บจี๊ดที่หัวนมค่ะเลยเปิดดูเห็นมีน้ำใสๆซึมออกมาจากหัวนม เคยมีคนบอกว่าถ้าเป็นใสแสดงว่าไม่มีสารอาหารหรอคะอยากทราบว่าเกี่ยวกันไหม 33w1d

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ แต่น้ำนมส่วนหน้า(ใส)จะช่วยเรื่องขับถ่าย ต้องดูดใก้นานจะได้น้ำนมส่วนหลังจะช่วยเรืรองน้ำหนัก แต่ต้องคลอดแล้วนะคะ

4y ago

ได้ลูกสาวค่า สมใจพ่อเค้า😊😊