รู้สึกเจ็บจิมิ จี๊ดตรงหัวหน่าว ปวดร้าวมากๆสามารถทานยาพาราได้ใช่มั้ยคะ พอดีอ่านในGoogle บอกทานได้ 25+6week (ท้องสอง) หรือแม่ๆมีวิธีบรรเทาปวดแนะนำหน่อยคะ??

1 ตอบกลับ

ยาพารา คนท้องสามารถทานได้ทุกไตรมาสนะคะ คุณหมอบอกมาค่ะ แต่วันละ 1 เม็ด และไม่ทานติดต่อกันนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^