ท้องคนที่2 ตอนนี้8เดือนแล้ว

รู้สึกเจ็บขาหนีบตั้งแต่เริ่มเข้า7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว เริ่มเจ็บขาหนีบขึ้นเรื่อยๆ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แม่บ้านไหนเจ็บเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ (ท้องคนแรกไม่เจ็บค่ะ)

1 ตอบกลับ

ของเราเจ็บแปลบๆตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ยืนเดินเยอะ​ 555^^