เจ็บเต้านม

รู้สึกเจ็บ บริเวณเต้านม กดลงไปก็เจ็บๆ แต่ไม่เป็นก่อนๆควรทำยังค่ะหรือ เป็นเพราะอะไร นี้ปั๊มนมและก็ให้น้องเข้าเต้าด้วย หรือนี้ปั๊นนมไม่เกลี้ยงเต้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะปั๊มนมไม่เกลี้ยง ต้องปัมให้หมดเต้าค่ะ นมตะไม่ตกรอบๆต่อไป

กรวยปั๊มนมก็เป็นเหตุได้นะคะควรเลือกที่พอดีเต้า