นมเริ่มมาน้อย

รู้สึกเครียดๆนิดหน่อยค่ะ ช่วงเเรกที่คลอดน้อง น้ำนมเยอะมากค่ะ เยอะจนปั๊มเก็บน้องกินไม่ทันเลยค่ะ เเต่พอกลับมาทำงานเวลาปั๊มนมน้อยลงค่ะ น้ำนมก็เริ่มไม่ค่อยไหล พอตอนนี้น้อง 4เดือนกว่าน้องเริ่มไม่เข้าเต้าค่ะ ปั๊มใส่ขวดไว้ให้ก็ไม่ค่อยกินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปั้มให้สม่ำเสมอค่ะแม่ไม่งั้นน้ำนมจะหดและแห้งไป