คลอดน้องได้4เดือน ผมร่วงเยอะมาก ดูแลยังไงดีคะ

รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนผมร่วงบ่อยอยู่แล้ว และผมก็เส้นเล็กด้วย พอคลอดน้องได้4เดือน ผมคือร่วงเยอะมากจนน่าตกใจ คุณแม่ท่านไหนมีผลิตภัณฑ์หรือวิตามินที่ทานแล้วเห็นผลจริงแนะนำมั้ยคะ มาแชร์ทริคดีดีทีค่ะ🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ