โรงติดต่อทางเพศสัมพันธ์

รู้สึกเครียดมากเลยคะไปตรวจเลือด แฟนเราตรวจเจอ ธารัสซีเมีย หนองใน ซิฟิลิส hiv ทั้งๆที่เขามีอะไรกับเราคนเดียวเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เขาเริ่มทำงานอาทิตย์นิดๆเวลาเขาทำงานก็โทรคาสายไว้ ที่ทำงานก็อยู่แค่ปากซอยเวลาเลิกงานเราไปรับไปส่ง โรคพวกนี้มีสาเหตุจากอย่างอื่นมั้ยคะ เรากลัวเราจะติดด้วยมากเลยตอนนร้ก็ตั้งท้องอยู่ด้วย#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ติดก่อนคบกับแม่หรือเปล่าคะ

4y ago

ขอบคุณคะว่าจะไปตรวจเลือดอีกรอบอยุ่

อาจเป็นมานานแล้วหรือป่าว