สอบถามแม่บ้านไหนหลังเจาะน้ำคร่ำ 1 วันแล้วทำงานเลยบ้างคะ เราหลังเจา 1 วัน เดินบ่อยต้องทำงานและเดินทางไกลด้วยหมอก่บอกให้หลีกเลี่ยงแต่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะทีผลอะไรไหมคะ ตอนนี้คิดหนักเลยคะ

รู้สึกเครียดกลัวมีผลกระทบกับน้องจังคะ

2 ตอบกลับ

ควรพักผ่อนนะคะ