กรดไหลย้อน 25weeks กินกาวิสคอนได้ไหมคะ

รู้สึกอึดอัด แสบร้อนกลางอก อาหารไม่ย่อย กินได้น้อย 25 weeks กว่าๆ กินยากาวิสคอนได้ไหมคะ หรือ air-x ดีคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ไม่ควรบ่อย เราก็กินอีโนนะคะ แต่เลือกแบบเบาหน่อยดีกว่าคะ กาวิสคอน เราเคยอ่านเจอในพันทิปว่าคนท้องทานได้ เราก็เลยทาน เพราะจุกเสียดคะแน่นหน้าอก

4y ago

ขอบคุณค่า