คนแม่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด แต่คุณพ่อเข้าทำงานกะดึก

รู้สึกอยากร้องไหร้ เวลาที่ต้องนอนคนเดียว เวลาลุกไปเข้าห้องน้ำเอง เดินไปอ้วกเอง เพราะคุณพ่อต้องไปทำงานกะดึกกลับบ้านมาก็เช้า เราก็ต้องออกไปทำงาน กลับบ้านมาได้ไม่กี่ชม.คุณพ่อก็ต้องออกไปทำงานอีก มีคนแม่รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวบ้างไหม เครียด รองไหร้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

ปกติเราก็ลุกเองเข้าห้องน้ำเองนะคะ นี่ยังไปทำงาน ขับรถเองอยู่เลย แม่น่าจะเหงาก็เลยเศร้า ลองหาอะไรทำเยอะๆนะคะ

5y ago

อ้อนเลยจ้า