คนท้องกินชาได้มั้ยคะ

รู้สึกอยากกินมากๆเลยค่ะโดยเฉพาะชาเย็น แต่ตอนไปรพ.ทีไรเห็นคนอื่นๆที่ไปตรวจครรภ์เขาก็กินกันทุกคนเลยค่ะ แม่บ้านกินเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีผลต่อลูกยังไงบ้างคะ ในกูเกิ้ลบอกหัวใจเด็กจะเต้นเร็วเสี่ยงชีวิตในครรภ์ ส่วนตัวหนูกินไม่บ่อยค่ะ ส่วนมากจะเป็นน้ำหวานอย่างอื่นมากกว่า ชากินบางวันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวัน จนได้กลืน น้ำตาลสองรอบเลยค่ะ รอบแรก50กรัม เจาะเลือด1ครั้ง รอบ2กลืนน้ำตาล100กรัม เจาะเลือดทั้งหมด4ครั้ง ชั่วโมงละครั้ง เจ็บมาก สรุป ไม่เป็นเบาหวานค่ะ แต่ก็ลดน้อยกว่าตอนแรกๆๆที่กินทุกวัน ตอนนี้วัน2วันกินครั้งนึง

2y ago

ตรวจไม่เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจเยี่ยวก้ผ่านทุกรอบ

ในชามีคาเฟอีนอยู่ค่ะ จริงๆไม่ควร แต่ตอนท้องเราอยากกินมากๆเลยแอบกินไปแค่พอหายอยากค่ะไม่เยอะ