อาการแบบนี้แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

รู้สึกหูอื้อหน้าเหมือนลมตีมึนๆใจหวิวๆไม่มีแรงเหมือนจะเป็นลมแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะหรือเกิดจากอะไรค่ะเป็นบ่อยมากเลยช่วงนี้แล้วครรภ์เป็นพิษเป็นแบบไหนแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

เราเป็นเวลาท้องว่างค่ะ ปล่อยตัวเองท้องว่าไม่ได้เลยรู้สึกจะวูบเอาให้ได้ นอกจากช่วงท้องว่างไม่เคยมีอาการนี้ค่ะ