ท้องได้ประมาณ5วีคแล้วรู้สึกหน่วงท้องน้อยเป็นอะไรไหมคะ

รู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อยความรู้สึกประมาณเราอั้นปัสสาวะเมื่อวานมีตกขาวที่น้ำตาลมีเลือดปนมาด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะกังวลไปหมดเพราะยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ

ท้องได้ประมาณ5วีคแล้วรู้สึกหน่วงท้องน้อยเป็นอะไรไหมคะ
5 ตอบกลับ

ท้องได้5W5D เหมือนกันค่ะแล้วก้อมีเลือดออกแบบนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าอาจจะเปนตัวอ่อนฝังตัวค่ะ แต่ก้อกังวลยุดีหมอไม่ได้ให้ยากันแท้งมาเลยค่ะกลัวน้องจะหลุด😥😥

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

เราตอน5วีคเจ็บหน่วงตลอดค่ะ เพราะไม่ชอบเข้าห้องน้ำบ่อย พอเราปรับตัวเอง เจ็บหน่วงก่เริ่มหาย แต่จะรู้สึกเวลาปวดฉี่

2y ago

เราฝากอนามัยแล้วจ้า แต่พรุ่งนี้หมอนัด รพ.

ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็น สีอ่อนกว่าในรูป ได้ยากันแท้ง กับ ยากิน มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ กังวลมากเลย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

พรุ่งนี้หนูจะไปหาหมอค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่

หาหมอค่ะแม่ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰🥰😊😊🙏🏻🙏🏻