รู้สึกสงสารลูก😢

รู้สึกสงสารลูกมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลย เพราะไม่ค่อยจะมีตัง สามีก็ตกงาน เราเองก็ทำงานไม่ได้ ขายของออนไลน์ก็ขายไม่ได้ ไม่มีตังเก็บเลยสักบาท😢 ท้อไปหมดเลย คิดย้อนกลับไปตอนท้องอ่อนๆมีแต่คนบอกทำไมไม่เอาออก เราก็สงสารเด็กเลยไม่กล้าทำ แต่ตอนนี้กลับทุกข์ใจ #ขอระบายหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ความเป็นแม่จะทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ