ไม่สบาย

รู้สึกว่าไม่สบาย หายใจไม่ออก คนท้องกินยาอะไรได้บ้างค้ะ ช่วยแนะนำหน่อย

6 ตอบกลับ

ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราเคยมีอาการแบบนี้ สรุปเป็นหวัด หมอให้ยามากินสำหรับแม่ท้องโดยเฉพาะค่ะ หายจ้า

4y ago

โอเครค้ะ ขอบคุณมากค้ะ กินยาพาราไปแล้วดูท่าไม่เบาค้ะ 🙏

พารา เม็ดสีฟ้าขาวค่ะ ครั้งละเม็ด ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

โอเครค้ะ ขอบคุณมากน้ะค้ะ 🙏😊

พาราได้อย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจิงๆแนะนำไปหาหมอนะคะ

4y ago

โอเครค้ะ เดี่ยวจะลองกินพาราน้ะค้ะ พอดีไปโรงบาลมาแล้วฝนตกปอยๆ น่าจะเกี่ยวกับที่โดนฝนด้วยค้ะ

ยาพาราอย่างเดียวค่ะ หรือไม่ก็ไปหาหมอค่ะถ้ากังวล

4y ago

พึ่งเริ่มเป็นเมื่อวาน วันนี้มีอาการเจ้บคอ มาด้วยค้ะ ดูท่าแล้วเหมือนจะไม่เบาค้ะ

พารากินได้ค่ะแม่​ ครั้งละเม็ด

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะค้ะ

พารา คะ