33w

รู้สึกว่าเคว้งคว้างและตัวคนเดียวมากๆ อยากตายสุดๆ ทำยังไงดี ลูกก็ยังไม่เกิด ถ้าเกิดแล้วฆ่าตัวตายทิ้งลูกไป คนอื่นจะเลี้ยงลูกดีไหม เหนื่อยจัง ?????

37 ตอบกลับ

ไม่ดีนะค่ะ ต้องอยู่เพื่อลูกนะค่ะ ทุกอย่างมีทางออกค่ะ โดนทิ้งตอนท้องเหมือนกันค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ เข้าใจผิด ขอโทดค่ะ

ทุกอย่างมีทางออกนะคะ ไม่ใช่ตัวคนเดียวบนโลก ฟ้าหลังฝนจะสดใสเสมอ อดทนหน่อยนะคะ

คิดให้ดีนะคะ ตายไป ใครจะเลี้ยงลูกเรา เค้ามีแค่คุณคนเดียว ยังจะทิ้งเค้าไปอีก

อีกไม่นานก็เจอหน้าลูกแล้ว สู้ๆๆน๊า อย่าคิดอะไรแบบนั้นเลย ลูกคงเสียใจมาก....

สู้ๆค่ะแม่ เรายังมีลูกอยู่กับเราค่ะ รักลูกให้มากๆคิดถึงลูกให้มากๆๆ

ยังไงชีวิตก็ต้องไปต่อค่ะ​ อย่ายอมเเพ้​ สู้ๆนะคะ

ลองโทรปรึกษา สายด่วน1663 ท้องไม่พร้อมดูนะคะ

สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกเข้าไว้นะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ทุกปัญหาต้องมีทางออกเสมอค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ผ่านมันไปได้นะคะ