33w

รู้สึกว่าเคว้งคว้างและตัวคนเดียวมากๆ อยากตายสุดๆ ทำยังไงดี ลูกก็ยังไม่เกิด ถ้าเกิดแล้วฆ่าตัวตายทิ้งลูกไป คนอื่นจะเลี้ยงลูกดีไหม เหนื่อยจัง ?????

37 ตอบกลับ

นึกถึงคนที่กำลังจะเกิดในท้องของเรา

สู้ๆค่ะแม่ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤❤❤

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ