ท้องได้30+3แล้วค่ะ

รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นดิ้นน้อยมีอาการเจ็บที่ท้องน้อยนิดอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกรึป่าวค่ะหรือเกิดจากอะไร#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกระตุ้นน้องรึยังคะ แล้วเจ็บท้องน้อยนี่เจ็บแค่จี้ดเดียวแล้วหายไปเลยหรือว่ามาเรื่อยๆคะ แต่ถ้าเจ็บมาเรื่อยๆควรไปหาหมอนะ

2y ago

🥰🥰

นับดิ้นตามปกติไหมคะ