33วีคแล้วค่ะ ลูกชอบโกงตัว

รู้สึกว่าลูกโกงตัวถี่มากเลยค่ะ จะปูดๆแข็งๆ แบบนี้อันตารยไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ บางทีน้องโก่งทีแทบจะหายใจไม่ออก ต้องเอามือลูบๆ

เป็นเหมือนกันโกงตัวบ่อยมากกว่าถีบ