29+6 ลูกสะอึกบ่อย?

รู้สึกว่าลูกสะอึกในท้องบ่อยๆวันละ4-5ครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ. เค้าจะสำลักน้ำคร่ำหรืออะไรรึป่าว. พอดีไม่มีเบอร์,ไลน์หมอเลยค่ะ. แบบนี้เป็นอันตรายอะไรมั้ย ลูกดิ้นปกติ วัดหัวใจด้วยเครื่องได้130-140ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สะอึกคะ วันละ 3-4 รอบ เป็นปกติของเด็กคะ ว่าแต่เครื่องวัดการหายใจ มีด้วยหรอคะ หรือคุณแม่พิมพ์ผิด

5y ago

ตกใจหมดเลยคะ น้องทำไมหายใจเร็ว อิอิ