รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง 37+4 วีค

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากๆเเต่ก็รู้สึกอยู่ บางทีก็ดิ้นเเรงเเต่ไม่สม่ำเสมอ ต้องไปหาหมอไหมคะ เเต่โก่งตัวบ่อยมาก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ บางวันเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นแรงแต่พอวันไหนลูกดิ้นเบาก็ไม่ค่อยสบายใจ พออีกวันก็กลับมาดิ้นแรงปกติค่ะ แม่สังเกตการดิ้นของเราให้ดีๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อาจจะด้วยเหลือพื้นที่น้อยเลยทำให้น้องดิ้นน้อยค่ะแม่

2y ago

กังวลมากค่ะยิ่งไปเจอโพสต์เเม่คนอื่นที่ลูกเขาเสียในครรภ์เลยจิตตกไปเลย