พรุ่งนี้ก็37วีคแล้ว ดิ้นน้อย

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อย แต่ดิ้นค่ะ ปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนคลอด ก.ค. บ้างคะ อาการลูกดิ้นเป็นยังไงบ้าง เล่าฟังกันหน่อยค่ะ 🙏🙏

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2 กค ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ จะดิ้นดึกๆกับช่วงเช้า ช่วงเย็นนี่เงียบเลย แต่ดิ้นทีถีบซี่โครงแรงมากเลยค่ะ

ดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงค่ะ นานๆดิ้นทีอาจเป็นเพราะมีพื้นที่น้อยและจะดิ้นเป็นประจำหลังทานข้าวค่ะ บ้านนี้37w+2d ค่ะ

ปกติค่ะแม่ หมอบอกเราล่าสุดว่าลูกเราตัวใหญ่ขึ้น เหลือพื้นที่ให้ดิ้นได้น้อย เลยรู้สึกดิ้นน้อยลง

บ้านนี้ 37+2 ยังเเรงอยู่ค่ะเเม่ เจ็บมากเวลาเขาขยับ อาจจะเป็นเพราะเเม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ อันนี้เหมือนลูกขยับตัวเปลี่ยนท่ามากกว่า 😅ตัวใหญ่จนรู้สึกได้เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงอยู่ค่ะ แต่ไม่บ่อย อาจจะเป็นเพราะพื้นที่มีจำกัดค่ะแม่ ✌🏻

สำหรับบ้านนี้ยังดิ้นอยู่ค่ะ แรง แต่อาจจะไม่ถี่เหมือนเมื่อก่อน

พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงคะ แต่ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก็ปกติ

8 ก.ค. ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ บ้างครั้งแอบกังวลนิดๆ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยลงค่ะแต่เวลาดิ้นทีแม่นี่สะดุ้งเลย

แฟนผมก็ดิ้นน้อยลงครับแต่จะดิ้นแรงตอนกลางคืน