ตอนนี้36+2

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แล้วก็ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่พอนั่งพักก็จะหายค่ะ แต่ถ้าเดินอีกก็จะรู้สึกแ็งอีกค่ะ คุนแม่ท่านไดเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดินแร้วแข็งหมอแจ้งบ้านนี้มาให้นั่งรึนอนพักเร้ยคะแม่