28+4วีค น้องดิ้นน้อยลง

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ตั้งแต่เมื่อวาน ผิดปกติมั้ยคะ หรือน้องแค่หลับลึก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อย่างน้อย1วันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ ทางนี้บางทีดิ้นกลางวันเยอะกลางคืนน้อย บางทีดิ้นกลางคืนเยอะกลางวันน้อยก็มีค่ะ หลังอาหารเช้ากลางวันเย็น 2ชม.ให้ลองนับดูรวมกันว่าดิ้นเกิน10ครั้งมั้ย ถ้าเกิน10ถือว่าปกติ แต่ถ้าต่ำกว่า10ครั้งในหนึ่งวันรีบไปหาหมอด่วน

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ดิ้นน้อยลงค่ะแม่ ถ้าวันนึงดิ้นเกิน10รอบก็ถือว่าปกติค่ะ