36+2 วีค

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นห่วงลูกค่ะ หมอบอกว่าให้สังเกตุนับลูกดิ้นด้วยเพราะสายรกของเราอยู่มานานแล้ว อาจเกิดสายรกเสื่อมได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ​ มีพื้นที่ให้ดิ้นน้อยแม่ลองโหลดแอพนับลูกดิ้นมาใช้ก็ได้ค่ะ