ท้อง5เดือน

รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำๆเลยเนินหัวหน่าวขึ้นมานิดนึง ดิ้นดุ๊กๆอยู่แค่แถวนั้น คือปกติไหมคะบ้านไหนเป็นบ้าง บางทีตอดอยู่ข้างในสุด นานๆทีมีขึ้นมาโผล่แถวสะดือ บางทีก็ไปดิ้นข้างล่าง😂😂

ท้อง5เดือน
2 ตอบกลับ

เบบี๋ของเราก็ดิ้นอยู่แถถวนั้นค่า เมื่อวานพึ่งโพสถามเรื่องนี้เหมือนกัน พอดีหมอบอกว่าเราเสี่ยงภาวะรกเกาะต่ำ ให้ monitor ไปก่อน แต่แม่ๆคนอื่น ลูกเขาก็ดิ้นๆแถวท้องน้อยแบบเราทั้งคู่ค่า

1y ago

ไม่เคยขึ้นมาถึงสะดือเลยแม่

ปกติค่ะแม่🥰♥️