มีบ้างค่ะก็เป็นเหมือนกันแล้วแต่น้องจะดิ้นบางทีก็ดิ้นขึ้นมาตรงสะดือไม่เป็นอันตรายค่ะไม่ต้องกังวล

เหมือนกันค่ะดิ้นตรงท้องน้อยใกล้ๆขาหนีบแต่พอใกล้7เดือนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นสูงขึ้นแถวๆสดือเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้เพิ่งจะ31+4วีคเองค่ะ เเต่เด็กกลับหัวเเล้ว กังวลจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้พึ่งจะ6เดือนเองคะ😥

มีบ้างเหมือนกันค่ะ

เจ็บถึงกระดูกซีโคง

เหมือนกันเลย😂😂😂

เป็นเหมือนกันเลย