Week 13 แพ้หนักกว่าเดิม

รู้สึกว่าพอเข้าวีคที่13 แพ้หนักกว่าวีคก่อนๆค่ะ กินแล้วอ้วก ปกติแค่คลื่นไส้ ไม่ได้อ้วก นี่เห็นข้าวคืออ้วกแล้ว ทานอะไรไม่ได้เลย อยากกินแต่น้ำหวานๆค่ะ 😭 #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินหวานมากน่ะค่ะเพราะจะทำให้เป็นบลาหวานได้ค่ะส่วนอาหารลองทานผลไม้แทนดูน่ะค่ะ