37+6w(ท้องแรก)

รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นน้อยลงกว่าปกติค่ะ แต่ก็มีโก่งตัวบ้างนานๆที และดิ้นน้อยมากคือต้อง เขย่าท้องน้องถึงจะดิ้น. แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ(ท้องแรกค่ะ)😔😔

1 ตอบกลับ

ท้องแก่น้องตัวใหญ่พื้นที่ในท้องน้อยลงน้องจะดิ้นน้อยลงด้วยจะนอนเก่งมากขึ้นค่ะ