มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไมคะ 2 วันมานี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยไม่แรงเหมือนก่อนๆ

รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะไม่แรงเหมือนทุกครั้งแม่ๆท่านไหนเป็นบางคะ ทุกครั้งจะเปิดนิทานให้ฟังเขาจะตอบสนองดีมาก 2วันมานี่ดิ้นเบาพอเป็นพิธี ท้องได้26 วีค

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานช่วงเช้าดิ้นแรงมากพอหลัง6โมงเย็นจนเช้าวันนี้ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยเวลาลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยจะรีบไปโรงบาลทันทีแต่ทางโรงบาลก็ไม่ค่อยซาวด์ให้ก็จะบอกแต่ว่าคุณแม่กังวลมากไปรึป่าวค่ะคุณแม่ท้องหนามากด้วยบางทีน้องอาจจะดิ้นแต่แค่คุณแม่ไม่รู้สึก บ้านนี้22w5d

น้องหน้าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ ต้องประมาณ 28w ขึ้นไป บ้านนี้ก็เป็นคะ บางวันก้พลิกตัวอย่างเดียว บางวันก้ดิ้นทั้งวันคอยสังเกตุเรื่อยๆนะคะแม่ ตอนนี้ของเรา 36+4 แล้วคะ