27+1 ดิ้นต่ำเป็นอะไรไหมคะ

รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมากเลยค่ะ คือดิ้นทีเหมือนแม่จุกจิปิไปด้วยเลย ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้านี้หมอไม่ได้แจ้งเรื่องมดลูกเกาะต่ำก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ อาจจะเพราะกลับหัวแล้วหรือเปล่าเลยไปดิ้นอยู่ต่ำๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ 27 W แต่ไม่รู้สึกจุกจิมินะคะ รู้สึกแค่ว่ามันจะตึง ๆ กว่าปกติค่ะ