อยากถามแม่ๆ ว่าตอนท้องฝันเห็นผีบ่อยมั้ยคะ

รู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมา ฝันเห็นบ่อยมากเลยคะ เคยฝันจนกลัว แล้วนอนไม่หลับก็มีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่กลัว ขู่ผีอีกต่างหากแต่ก็มาฝันบ่อย ฝันเห็นทั้งผีทั้งหมาดำ ทั้งลิง เดียวก็ผีมาชวนไปนั้นไปนี้ ฝันแบบนี้จนต้องหาพระมาใส่ จนต้องไหว้พระที่บ้านทุกวันถึงจะหาย

2y ago

ขอบคุณนะคะ